5 điểm du lịch đón Giáng sinh hấp dẫn trong nước

Giáng sinh cận kề nhưng không thể xuất ngoại, lên kế hoạch vi vu một trong những địa điểm du lịch dưới đây là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Cuối năm là khoảng thời gian cho những kỳ nghỉ dưỡng, chuyến du lịch đáng nhớ cùng bạn bè và gia đình. Nếu lo sợ cảnh phải chen chúc ở các địa điểm du lịch trong Tết Dương lịch, bạn có thể chọn Giáng sinh để lên đường khám phá miền đất mới.

Các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, thủ phủ của những nhà thờ tráng lệ Nam Định, vùng đất chìm trong sương Sa Pa (Lào Cai), Đà Lạt (Lâm Đồng) là gợi ý thú vị để đón Giáng sinh.

Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là một trong những điểm đón Giáng sinh không nên bỏ lỡ. Đại diện trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết từ nửa cuối tháng 12 trở đi, các đợt rét đậm, rét hại bắt đầu xuất hiện ở miền Bắc. Thời tiết lạnh đúng chất mùa đông là điểm cộng để du lịch Hà Nội trong dịp này.

Nhà thờ Lớn, phố Hàng Mã, các trung tâm thương mại, quán cà phê, phố đi bộ… là những địa điểm đón Noel quen thuộc ở Hà Nội. Những nhà thờ cổ kính sẽ được trang hoàng lộng lẫy với cây thông khổng lồ, các tiểu cảnh và hàng nghìn ánh điện sặc sỡ.

Nguồn: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.