Gia hạn visa Mỹ tiếp nhận trở lại từ 27.04.2020

Bắt đầu từ ngày 27/04/2020 Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội & Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM thông báo chính thức tiếp tục nhận hồ sơ xin gia hạn thị thực qua đường bưu điện.

Quý khách hàng có visa Mỹ vẫn còn hiệu lực (nhưng hiệu lực visa còn ít thời gian) hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng cần gia hạn visa, có thể liên hệ ngay nhân viên tư vấn visa của Fiditour để được tư vấn chi tiết thủ tục gia hạn visa.

gia han visa My

Điều kiện gia hạn thị thực cần tham khảo thêm:

Nếu bạn muốn gia hạn cho visa của mình, bạn cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

  • Bạn sẽ không dùng hộ chiếu từ 8 đến 10 ngày làm việc sắp tới đây.
  • Bạn là công dân Việt Nam và hiện tại đang ở Việt Nam
  • Bạn có visa Mỹ ( dạng thị thực không định cư ) vẫn còn hiệu lực (nhưng hiệu lực visa còn ít) hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng cần gia hạn visa cùng loại. Thời gian 12 tháng được tính kể từ ngày visa cũ hết hiệu lực đến ngày Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nhận được hồ sơ xin gia hạn của bạn. Vì thế bạn nên có kế hoạch nộp hồ sơ xin gia hạn sớm để đảm bảo điều kiện xin gia hạn.
  • Bạn không bị Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán từ chối cấp thị thực trong lần phỏng vấn gần nhất.
  • Visa cũ của bạn không bị mất hoặc bị thu hồi và bạn cần phải nộp hộ chiếu có thị thực cũ (nếu việc xin gia hạn visa không cùng hộ chiếu có visa cũ).
  • Các thông tin : Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, quốc tịch trên hộ chiếu của bạn trùng khớp với các thông tin này trên visa cũ.

Trên là thông tin cập nhật về tình trạng gia hạn visa Mỹ, để cập nhật về thông tin visa các quốc gia khác như Châu Âu, Úc, Nhật, Hàn …. vui lòng  truy cập website:http://fiditourjsc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.